• Cẩm nang cho mẹ: mua sắm cùng bé

  Đi mua sắm cùng bé ít nhiều gì bạn cũng gặp khó khăn, vì vậy, bạn có thể theo "mẹo" được đề cập trong bài viết để giảm bớt phần nào vất vả nhé!

  Bạn không thể ngày nào cũng ở nhà cùng bé. Hãy giải thoát cho bản thân mình cũng như vẫn đảm bảo được việc chăm sóc cho bé cũng không khó như bạn nghĩ. Sau đây là một vài mẹo có thể cứu cánh cho các mẹ

  Khi trẻ ở nhà với bạn, chúng ta thường có xu hướng che chở và bảo bọc cho bé. Thậm chí, một chuyến ghé qua cửa hàng tạp hóa cũng khiến bạn mệt mỏi. Liệu tôi có cần thay đổi trang phục khi tôi chỉ cần mua 1 hộp sữa? Momcenter.com.vn đã tìm ra những bà mẹ có kinh nghiệm trong việc mua sắm có con nhỏ theo cùng để cho bạn lời khuyên tốt nhất để giúp bạn ra khỏi nhà để làm những việc khác.

  “Tôi đã đi một quãng đường rất xa đến các cửa hàng tạp hóa nhưng vấn phải đảm bảo đứa con yêu 4 tháng tuổi của tôi vẫn say giấc” – Amanda Grimm chia sẻ. “Bằng việc này, thời gian mua đồ và thanh toán sẽ xong trước khi bé tỉnh dậy. Một khi bé có thể ngủ ngon khi đi mua sắm thì bạn có nhiều thời gian hơn để xem những món hàng khác. Các mẹ cố gắng đẩy xe thật chậm rãi và nhẹ nhàng để tránh việc đánh thức bé khi không cần thiết nữa nhé!

  TỰ CHUẨN BỊ

  Trước khi đi thẳng ra khỏi cửa, bạn nên dành một ít thời gian để lên kế hoạch những thứ cần mua. Bạn có thể so sánh giá giữa các cửa hàng với nhau qua thông tin từ các người bạn hàng xóm, bạn bè hay người thân. Hãy lựa những nơi mua sắm gần nhà để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chi phí di chuyển. Và lỡ như có trục trặc xảy ra đối với món hàng bạn mua, thì việc đổi trả cũng dễ thở hơn. Và đừng quên “canh” phiếu coupon từ các chương trình khuyến mãi nhé!

  Nếu bạn có ý định đi ra ngoài thì có thể sử dụng ứng dụng Google Shopper để so sánh giá giữa các mặt hàng với nhau, từ tã giấy, khăn mặt, quần áo,.. Bạn chỉ cần điền tên món hàng mà bạn cần mua và danh sách sẽ cho bạn những gì bạn mong muốn với các mẫu mã, giá thành khác nhau, tạo sự thoải mái khi lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

  Bình luận