• Quan hệ tình dục đúng tư thế giúp dễ mang thai

  Tình dục và chuyên muôn thuở và là bản năng của con người. Quan hệ tình dục đúng phương pháp và tư thế sẽ giúp bạn có được cuộc sống chăn gối hòa hợp và dễ mang thai.
  Có không ít cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề thụ thai, có nhiều  yếu tố tác động như thể trạng, , sức lực, tuổi tác, tiền sử gia đình...  Tuy nhiên, còn một nguyên nhân quan trọng không kém, đó là tư thế 'làm  chuyện ấy'. Điều cần chú ý nhất cho việc mang thai là trứng phải có cơ hội đến với tinh trùng. Như vậy sau quan hệ tình dục  thì chí ít tinh  trùng của chàng phải vào được cổ tử cung của nàng.

  Hãy tham khảo tư thế đúng khi quan hệ tình dục giúp dễ mang thai

  Tư vấn tâm lý xin gợi ý một số tư thế quan hệ tình dục lý  tưởng giúp cho “chúng” gặp nhau và đạt hiệu quả trong việc thụ thai :

  -Cảm giác cực khoái Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt được cực  khoái, bởi điều đó sẽ giúp tinh trùng tiến gần cổ tử cung hơn ( Mặc dù  cực khoái chẳng 'ăn nhập' gì với tư thế quan hệ ).

  -Tư thế truyền thống Tư thế đàn ông nằm phía trên phụ nữ được coi là tư thế hiệu quả  cho  việc mang thai, bởi tư thế này cho phép 'cậu bé'  tiếp xúc và xâm nhập  sâu nhất vào bên trong 'cô bé',  giúp tinh trùng tiến gần tới cổ tử cung  nhất để thụ thai.

  -Tư thế quan hệ tình dục từ phía sau Một cách giúp nàng dễ mang thai  là tư thế  đưa 'cậu bé' tiến vào 'cô  bé' từ phía sau,  điều này sẽ giúp tinh trùng dễ dàng  tiếp cận cổ tử  cung hơn.

  -Tư thế nằm nghiêng khi quan hệ  Nếu muốn thụ thai nhanh, chàng và nàng cũng có thể áp dụng tư thế nằm  nghiêng khi quan hệ. Cũng như các tư thế trên, kiểu này giúp tinh trùng  tiếp cận với cổ tử cung gần nhất có thể.

  -Tư thế nâng hông Khi quan hệ tình dục, nâng cao hông (kê gối hoặc vải mềm phía dưới mông  người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Tư thế này giúp cổ tử  cung của nàng dễ đón nhận tinh trùng của chàng ngay khi được 'giải  phóng'.

  Bình luận