• Lời khuyên về việc nuôi dạy con

  Để được nhận những lời khuyên về việc chăm sóc con cái chắc chắn, tránh những thông tin sai lệch, bạn không cần tìm đâu xa ngoài bài viết này - những thông tin thực tế dành cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái.
  Bạn sẽ thấy rằng khi bạn đang mang thai, tất cả mọi người từ cô chú họ hàng xa đến những người hoàn toàn lạ trong siêu thị cũng sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành về việc nuôi dạy con cái. Dường như tất cả mọi người đều là một chuyên gia và họ nóng lòng muốn chia sẻ những trải nghiệm về việc nuôi dạy con của họ và cho bạn lời khuyên, bất kể việc bạn có yêu cầu hay không.

  Để được nhận những lời khuyên về việc chăm sóc con cái chắc chắn, tránh những thông tin sai lệch, bạn không cần tìm đâu xa ngoài bài viết này. Trong phần này là thông tin thực tế về các lĩnh vực quan trọng – trong đó có một số điều thậm chí bạn còn không nghĩ đến - chẳng hạn như việc tạm ngưng đóng thuế gia đình, giảm giá các chi phí về dịch vụ chăm sóc trẻ hay chụp hình cho trẻ. Chúng tôi thậm chí còn thảo luận về những ưu điểm của việc dạy trẻ qua hai ngôn ngữ - một chủ đề nóng trong cộng đồng đa văn hóa Úc.

  HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

  Các phương tiện truyền thông đã tạo ra một thỏa thuận lớn về những chi phí giả thiết trong việc nuôi dưỡng trẻ. Việc đó rất thiết thực và có ích khi bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản này trong tương lai. Đương nhiên, thật tuyệt vời nếu bạn có đủ khả năng để trả học phí cho một khóa học violon tư nhân cho trẻ; nhưng việc nuôi dạy con cái tốt không đòi hỏi cha me phải có thu nhập cao. Rất nhiều cha mẹ quyết định cho phép con của họ dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để làm bánh đất sét hay đọc sách ở thư viện, mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra bạn cũng cần biết rõ về các “chi phí thực sự” của việc nuôi dạy trẻ: thiếu ngủ, giảm nhan sắc, ít lãng mạn trong mối quan hệ của bạn và công việc thì bị trì trệ. Những “chi phí” không tính bằng tiền này giá trị thực tế chúng ta phải trả cho niềm vui sướng của việc có con. Và hầu như các bậc cha mẹ không có sự lựa chọn nào khác.

  HỖ TRỢ TỪ CHÍNH PHỦ

  Hầu hết mọi người đều không biết họ đủ tiêu chuẩn để nhận hỗ trợ tài chính cho việc làm cha mẹ từ chính phủ hay không. Có một số nơi áp dụng các phương pháp thử nghiệm, nhưng những nơi khác thì không - bao gồm cả việc thanh toán chi phí thai sản và giảm giá cho các dịch vụ chăm sóc trẻ em. Hãy tìm hiểu những gì bạn có thể được nhận và nhận được lời khuyên của việc nuôi dạy trẻ về những vấn đề liên quan đến thuế của gia đình. Bạn và bạn đời của mình có thể tìm được một bất ngờ thú vị đấy! Trước tiên hãy cố gắng tìm ra những điều mà bạn được hưởng và làm thế nào để công bố những quyền đó là của bạn là một vấn đề nan giải. Hãy để chúng tôi giải thích cặn kẽ cho bạn. Chúng tôi đã làm cho quá trình này đơn giản và dễ hiểu hơn.

  TRƯỜNG MẦM NON CHO TRẺ

  Bạn muốn hoặc cần trở lại làm việc một ngày ngay sau khi em bé được sinh ra? Hoặc bạn chỉ muốn một buổi chiều khác thường được nghỉ phép để gặp gỡ bạn bè, học tập, chơi thể thao hoặc đến tiệm làm tóc? Nhưng ai sẽ chăm sóc con của bạn? Nói về việc chăm sóc trẻ ở trường mầm non có thể làm cho những người lần đầu làm cha mẹ hồi hộp hơn, đặc biệt là nếu bạn đã nghe câu chuyện kinh dị về danh sách phải chờ 3 năm để vào được trường mầm non danh tiếng. Đừng thất vọng: tôi sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý trong viêc chăm sóc trẻ và làm thế nào để chọn nơi phù hợp nhất với con của bạn cũng như công việc của bạn. Những điều đó dành cho tất cả mọi người, từ công nhân làm ca đêm đến người phụ nữ ở nhà cho con bú, tôi cũng cung cấp cho bạn những lời khuyên và những trải nghiệm thú vị để dành những điều tốt đẹp cho bạn và cả con của bạn.

  LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẬC CHA MẸ

  Ở đây, các bậc cha mẹ khác thường chia sẽ những bí quyết và những đề xuất của họ về việc nuôi dạy con, từ đó học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Bạn có thể biết được một cách giải quyết dễ dàng nếu bé bị sốt mà bạn không có nhiệt kế trong nhà thì cách tốt nhất là cho bé uống thật nhiều nước. Bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn làm cha mẹ. Tại đó, bạn có thể chia sẻ những mẹo dành cho các bậc cha mẹ và lời khuyên về vấn đề nuôi dạy trẻ với người  khác. Nếu bạn muốn biết thêm một số tinh hoa của nền văn hóa Maori, hãy đọc bài viết của chúng về việc nuôi dạy con cái trưởng thành của người Maori và các thức ăn truyền thống của họ.

  CHỤP ẢNH CHO BÉ

  Bạn sẽ luôn muốn lưu lại những nét mặt ngộ nghĩnh và những khoảnh khắc đặc biệt đáng yêu của bé. Nhưng thường có kết quả thất vọng. Bé có thể gây khó khăn và làm bạn cảm thấy nản khi chụp. Thật là khó chịu! Và ngay cả bé thân thiện nhất, dễ tính nhất cũng trở nên nhút nhát khi thấy máy ảnh xuất hiện nhiều lần. Huggies đã yêu cầu Anissa K -  hiếp ảnh gia- hướng dẫn cho bạn dễ dàng làm theo mẹo, thủ thuật hay những lời khuyên cho việc chụp hình của bé. Bạn phải tìm hiểu cách tạo khung hình và ánh sáng thích hợp –lỗi thường gặp – và nhiều điều khác nữa, để bạn có thể chụp những tấm hình mà bạn sẽ tự hào về chúng và những người bạn của bạn hay gia đình bạn sẽ gìn giữ chúng mãi mãi.

  CHO TRẺ HỌC SONG NGỮ

  Với hơn 200 ngôn ngữ được nói ở Úc, không có gì ngạc nhiên khi việc biết hai ngôn ngữ đang gia tăng và ngày càng trở nên có giá trị hơn. Hiện nay đã có nhiều bài báo viết về những lợi – hại của việc trẻ em học một ngôn ngữ thứ hai. Nhiều người nói trẻ em sẽ có lợi thế về trí nhớ và điều kiện xã hội; trong khi những người khác lại nghĩ rằng trẻ sẽ dễ bị lẫn lộn. Huggies đã tìm hiểu vấn đề và cung cấp các kết quả nghiên cứu mới nhất về việc trẻ em học song ngữ. bạn cũng có thể đọc một số ý kiến của chuyên gia nghiên cứu bệnh lý học từ bài phát biểu của Anneliese Hastings, người giải thích lý do tại sao cô ấy luôn tin tưởng vào những lợi ích đó, chẳng hạn như việc tăng khả năng tập trung và tính đa năng ở trẻ.
  Bình luận