• Làm thế nào để lựa chọn một chiếc áo ngực phù hợp cho bà bầu ?

  Khi mang thai bạn sẽ thấy vòng ngực của mình bất ngờ to ra và bạn không còn mặc được những chiếc áo ngực yêu thích của bạn nữa
  Trong thời gian mang thai, bạn có cần thiết mặc loại áo ngực bà bầu không ? 
  Việc lựa chọn một chiếc áo ngực trong thời gian mang bầu có thể sẽ khó khăn vì cơ thể bạn còn thay đổi nhiều nữa trong vòng 9 tháng thai kỳ. Nếu như điều kiện kinh tế của bạn cho phép, trong thời gian mang thai, bạn nên mặc loại áo ngực đặc biệt chuyên giành cho phụ nữ mang thai là một lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng khi chọn áo ngực là phải tìm được một cái áo thật vừa vặn (hoặc hơi rộng một chút nếu bạn đang ở những tháng đầu mang thai). Trong thời gian mang thai, ngực bạn sẽ không những to hơn mà còn căng cứng hơn trước nhiều, vì vậy bạn cũng nên chọn cho mình chiếc áo ngực khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mặc.
   Áo ngực giành cho phụ nữ mang thai được thiết kế với một số đặc điểm đặc biệt chuyên giành cho sự thay đổi của cặp ngực trong thời gian thời kỳ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với các loại áo ngực bạn mặc trước kia.
  Làm thế nào để lựa chọn một chiếc áo ngực phù hợp trong thời gian thai kỳ ?
  Khi lựa chọn áo ngực trong thời gian mang thai, tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất hoặc là công ty chuyên sản xuất áo ngực chuyên giành cho sản phụ có thương hiệu uy tín. Và phải chú ý đến chiếc áo ngực có phù hợp với các tính năng dưới đây hay không: như những chiếc áo ngực cùng loại khác, dây vai của áo ngực phải là dây bản to và phải có lực co dãn tốt. Quan trọng là dây áo không bám quá chặt và không gây ra vết hằn lên da của bạn.     
  Áo ngực giành cho bà bầu phải có độ co dãn thoải mái vì trong suốt thời kỳ mang thai, trọng lượng vòng ngực của bạn sẽ tăng lên đáng kể khoảng 400gram, ngoài ra cúp áo ngực phải được thiết kế chất liệu mềm mại thoáng mát để bầu ngực và núm vú không bị chén ép phải, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tuyến sữa của vú.
  Ngoài ra, dây thép nâng đỡ bầu ngực tốt nhất của chiếc áo phải là loại thép mềm để có thể bảo vệ và hỗ trợ cho việc nâng đỡ tốt cho ngực. Với sự phát triển của vòng ngực trong thời gian thai kỳ, trọng lực của ngực sẽ từ từ chùng xuống, nếu trong thời điểm này bạn không mặc chiếc áo có chất liệu dây thép có sự nâng đỡ tốt thì ngực sẽ bị xệ tương đối lớn. Ngoài ra còn có nguy cơ làm vỡ các mô xơ trong vú, dẫn đến hình dáng ngực bị chảy xệ sau này. Trong khi đó, chất liệu nâng ngực bằng dây thép mềm đặc biệt chuyên giành cho bà bầu có thể giúp cho nửa bầu ngực dưới và núm vú không bị chèn ép và gây ra cảm giác khó chịu khi mặc.
  Bạn còn phải chú ý đến độ mềm mại, thoáng khí và hút ẩm của chất liệu may cái cúp của áo ngực. Bởi 3 tháng cuối, vùng da quanh núm vú của bạn sẽ trở nên rất nhạy cảm. Cho nên chiếc áo phải được may với chất liệu tự nhiên, tốt nhất nên là chất liệu bông, vì sẽ không gây ra độ kích ứng da cho bạn. 

  --KIM--
  Bình luận