• Thai kỳ của bạn: tuần 35

  Mẹ có thể cảm thấy rất nhiều cảm xúc: sảng khoái, sợ hãi, tự hào, hoài nghi, phấn khích… và tất nhiên, nhẹ nhõm vì mọi chuyện đã xong. Mẹ có thể cảm thấy kiệt sức nhưng cũng có thể cảm thấy bùng nổ năng lượng, không muốn ngủ nữa.

  THAI NHI

  Tin tốt! Có một cơ hội tuyệt vời mà thai nhi của bạn sẽ không có biến chứng nếu sinh bé ở tuần 35 hoặc sau đó. Bé nặng 2,27 kg và dài gần 45,72 cm. Hộp sọ của bé vẫn còn khá mềm mại và vẫn chưa hoàn toàn cứng cáp để bé có thể chui qua ống sinh.

  CƠ THỂ CỦA CÁC MẸ BẦU

  Có bao giờ thấy một vài giọt chất lỏng trong suốt hoặc vàng trên núm vú của bạn? Ngực của bạn đã được chuẩn bị để tiết sữa từ tháng thứ năm hoặc thứ sáu của thai kỳ. "Sữa sớm" gọi là sữa non, được nạp với các kháng thể của hệ thống và là thức ăn hoàn hảo cho bé trong những ngày đầu tiên. Tiếp theo là sữa đầu tiên, màu kem và màu trắng. Điều này đến hai hoặc ba ngày sau khi sinh, khi kích thích từ chăm sóc em bé của bạn sẽ gửi một tín hiệu cho bộ não của bạn để sản xuất prolactin, có ảnh hưởng đến tuyến vú.

  SỨC KHỎE

  Nếu bạn đang cảm thấy tệ, không thể ngủ, và không có cảm giác ngon miệng, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn. Khoảng 10% phụ nữ mang thai bị chán nản, nó làm tăng nguy cơ phát triển trầm cảm sau sinh. Tin tốt: một toa thuốc có thể làm giảm nhẹ tình trạng; một số thuốc chống trầm cảm an toàn được sử dụng trong thai kỳ. Yoga, thiền định, và phương pháp thư giãn khác cũng có thể giúp bạn thoát khỏi những khi chán nản.

  MUA SẮM

  Bạn có thể mua sắm đồ dùng cho bé, nhưng nếu bạn bối rối với những đồ dùng cơ bản, đây là tất cả những gì bạn sẽ cần: 4 đến 6 áo lót hoặc đồ thoải mái ở nhà mà buộc chặt giữa hai chân, 4 đến 6 áo ngủ hoặc co giãn, nhiều bộ quần và áo, một đến hai cái chăn, một vài áo len, một vài nón, một đôi giày, ba đôi vớ, và một áo vào mùa đông.

  THỂ DỤC

  Nếu cảm thấy mệt mỏi thì giảm tập thể dục nguyên tuần. Ba lần một tuần là đủ. Hoặc giảm số lượng thời gian bạn làm việc (ví dụ từ nửa giờ đến 15 phút). Hầu hết, hãy nghỉ ngơi thường xuyên ngay bây giờ và uống nước.

  MỐI QUAN HỆ

  Mọi người đều muốn nghe những tin tức tốt càng sớm càng tốt, do đó biên soạn một danh sách bạn bè và người thân cho đối tác của bạn để gọi điện thoại hoặc e-mail vào ngày trọng đại. Bằng cách này, bạn ít có khả năng để quên một người. Ngoài ra nếu bạn bắt đầu soạn ngay bây giờ, bạn sẽ không phải vật lộn với những gì bạn muốn nói sau đó. Bạn có thể điền vào các chi tiết khi thời gian đến.

  ANH/ CHỊ EM RUỘT

  Lên kế hoạch với đối tác của bạn khi đem em bé trở về từ bệnh viện, do đó cánh tay của bạn đã sẵn sàng để dành cho đứa con đầu lòng của bạn một cái ôm lớn. Hoặc sắp xếp trở về nhà của bạn khi trẻ ở trường, vì vậy bạn và em bé đã được ổn định vào thời gian tất cả mọi người về nhà.

  SINH ĐÔI

  Nếu có không gian, hãy xem xét việc đặt nôi của cặp sinh đôi trong phòng của bạn. "Tôi ước gì mình có cặp sinh đôi của tôi ngủ trong phòng của tôi ngay lập tức. Bởi thời gian tôi nghe và đi bộ đến phòng của họ, họ đã la hét và mệt mỏi rã rời. Thật khó để giải quyết, và toàn bộ quá trình chăm sóc mất thời gian rất nhiều so với nó cần phải có. " Leslie Lido, Merrick

  LỜI KHUYÊN

  • Nếu bạn làm việc bên ngoài, hãy xem xét giảm bớt căng thẳng trong thai sản của bạn sớm. Mặc dù bạn có thể muốn tiết kiệm thời gian để khi em bé ở đây, một số ngày nghỉ trong tuần cuối cùng của thai kỳ sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi và thiết lập những gì ở phía trước. (Sau tất cả, sẽ không có bất kì yêu cầu nào cho việc sinh nở)
  • Cố gắng giữ một cảm giác hài hước tại bệnh viện. "Trong khu vực của tôi, chồng thân yêu của tôi thì thầm cười khủng khiếp vào tai tôi nhưng tôi yêu họ bởi vì họ giảm bớt sự căng thẳng cho đến khi chúng tôi được biết chúng tôi có sức khỏe và một cô con gái xinh xắn." - Elizabeth Malaby, Hancock.
  Bình luận