• Thai kỳ của bạn: tuần 2

  Thai nhi 2 tuần tuổi, bé chỉ là một quả cầu tế bào tí hon, nhưng cơ thể mẹ đã nhận biết sự có mặt của bé và sản xuất ra HCG (hormone nhận biết sự thụ thai), bạn có thể xét nghiệm máu để biết kết quả chính xác nhé.
  THAI NHI

  Bạn sẽ không thật sự biết được mình đang mang thai, vì tuần thứ 2 là giai đoạn rụng trứng. Nó thường được gọi là tuần thứ 2 bởi vì các chuyên gia tính tuổi thai từ kì kinh nguyệt cuối cùng. Nếu chu kì của bạn ổn định, bạn sẽ có khả năng rụng trứng trong tuần kế tiếp. Với một chút tình toán ngày trứng rụng, bạn sẽ thành công trong việc thụ thai và nhận được một chuỗi những dấu hiệu đặc trưng của việc này. Thú vị chưa nào? Hãy cùng www.momcenter.com.vn tìm hiểu thêm nhé!

  CƠ THỂ MẸ BẦU

  Trong dự đoán, tử cung của bạn hình thành nội mạc tử cung. Cùng lúc đấy, tại một trong hai buồng trứng, trứng sẽ chín trong túi chứa dịch gọi là nang. Một trong những buồng trứng của bạn sẽ giải phóng một trứng vào tuần kế tiếp, và sự thụ thai có thể xảy ra.

  LỚI KHUYÊN

  • Trong thời gian này, bạn nên kiêng cử việc ân ái; bởi vì theo thống kê, cơ hội thụ thai tốt hơn nếu bạn quan hệ hàng ngày và thử các tư thế khác nhau trong mỗi lần quan hệ. Nhưng tỉ lệ này được đánh giá không cao, chỉ cao hơn 3% so với các trường hợp bình thường, vì vậy, cả hai không nên tạo áp lực cho nhau để đạt mục đích đạt được tỷ lệ thụ thai cao nhất.
  • Để tăng cường khả năng thụ thai, bạn nên giảm stress cho bản thân bằng cách dây sớm hơn để dành riêng cho bạn những phút thư giãn tuyệt vời nhất như thưởng thức một tách cà phê, đọc một quyển tạp chí yêu thích chẳng hạn.

  SỨC KHỎE

  Bạn và chàng có sử dụng các biện pháp thảo dược để làm giảm các bệnh thông thường? Nếu bạn đang hi vọng thụ thai, bạn nên dùng trước một thời gian. Một số nghiên cứu về khả năng sinh sản cho biết rằng các loại hoa echinacea purpura, hay bạch qủa ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng.

  MUA SẮM

  Về khoảng mua sắm, bên nên tìm mua một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để giúp bạn tìm ra thời điểm tốt nhất bằng cách đo hàng lượng hormone LH trong cơ thể bạn. Khi tỉ lệ này tăng cao đồng nghĩa với việc bạn đã rụng trứng. Những bộ dụng cụ này thường được bán trong các nhà thuốc trên toàn quốc, là một sự đầu tư tốt cho các cặp đôi, những người đang gặp khó khăn trong việc thụ thai.
  Bình luận